Bạn có biết: Sơn Spec của nước nào?

Sơn Spec là một trong những dòng sản phẩm cao cấp chủ lực của tập đoàn 4 Oranges (cùng các thương hiệu Mykolor, Expo và Boss). Có mặt tại thị trường Việt Nam vào những năm 1999, với nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm đa dạng cùng hơn 640 lựa chọn về màu sắc, sơn spec đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng Việt.

Vậy Sơn Spec là của nước nào?

Việc nắm được công nghệ sản xuất, xuất xứ của từng hãng Sơn nước sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp và yêu thích cho căn nhà của mình

Những thông tin được TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN SPEC MẪN NGA  tổng hợp và biên soạn dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về câu hỏi này:

2000

1. Công ty 4 Oranges

Công ty 4 Oranges Co., Ltd là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn đa quốc gia ASIALEADER INTERNATIONAL INVESTMENT. Được hình thành và bắt nguồn từ Thái Lan, 4 Oranges có được nhiều lợi thế về khoa học, kĩ thuật và mô hình kinh doanh từ một quốc gia đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

2. Nhà máy sản xuất

Xác định Việt Nam như một thị trường tiềm năng, là nền tảng tốt để phát triển sang các nước trong khu vực. Năm 2004, 4 Oranges quyết định đầu tư 14,5 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất sơn nước tại Khu Công nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An. Với công suất lên đến 100 triệu lít sơn và 60 nghìn tấn bột trét mỗi năm, đây là một trong 3 nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á và lớn nhất Việt Nam tính đến hiện nay.

3. Kỹ thuật sản xuất

Sản phẩm sơn Spec được 4 Oranges tiến hành hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ mới từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất, mà chủ yếu là từ Mỹ và Châu Âu. Sản phẩm được cải tiến, thay đổi phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng của Việt Nam.

4. Nguyên vật liệu sản xuất

Hầu hết nguyên vật liệu sản xuất sơn spec được tập đoàn 4 Oranges nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),...

5. Kho nhà máy

Tất cả các sản phẩm sơn Spec đều được phân phối tới hệ thống đại lý thông qua Tổng kho nhà máy. Tính tới hiện tại, 4 Oranges có 2 tổng kho chính đó là:

  1. Tổng kho khu vực miền Nam, 18/49 Khu phố 1, Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh (ngay dưới chân cầu vượt Bình Thuận)
  2. Tổng kho khu vực miền Bắc, Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

6. Hình thức phân phối tới tay người tiêu dùng

Sơn nước Spec được TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN SPEC MẪN NGA phân phối trực tiếp từ KHO NHÀ MÁY 4 ORANGES tới tay người tiêu dùng với những đảm bảo uy tín nhất về NGUỒN GỐC HÀNG HÓACHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM –100% HÀNG CHÍNH HÃNG cùng CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TUYỆT VỜI NHẤT.

CTY TNHH PP SƠN MẪN NGA

Địa chỉ: 6E5 Đốc Binh Kiều, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 3 957 326              DĐ: 0939 02 95 95

Emai: mannga.paints@gmail.com

Website: http://sonspeclongxuyen.com/