Hổ Trợ Dịch Vụ Khách Hàng

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Nhà Phân Phối Sơn MẪN NGA xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ MẪN NGA trong suốt thời gian qua, nhằm hỗ trợ khách hàng tư vấn sơn, chúng tôi xin chân thành chia sẻ đến Quý Khách Hàng như sau:

- Cung cấp bảng màu Sơn Spec miễn phí ngay tại công trình của Quý Khách Hàng.

- Tư vấn chọn màu sơn phù hợp với sở thích, phong thủy, xu hướng màu sắc năm 2018.

- Hỗ trợ phối màu 3D miễn phí bên ngoài sơn công trình cho Quý Khách Hàng.

- Nhà Phân Phối Sơn MẪN NGA là một trong nhà phân phối sơn chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại An Giang, nhân viên MẪN NGA kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của công ty 4 Oranges Sơn Spec. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến bản phối màu và sự lựa chọn màu sắc như ý, hiện đại nhất cho ngôi nhà thân yêu của Quý Khách Hàng.

- Chi phí sơn của công trình: Hãy liên hệ với chúng tôi, để biết công trình của các bạn sơn hết bao nhiêu sơn và giá cả như thế nào, chi phí công trình là bao nhiêu tiền, còn chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm, cũng như doanh số phân phối lớn.

- Chúng tôi đưa ra chương trình chiết khấu cao, cũng như Quà tặng hấp dẫn cho Quý Khách Hàng sau khi hoàn thiện công trình. Ta thường có câu "Tiền nào của nấy", giá của sản phẩm bao gồm giá thành của hàng hóa và kèm theo chất lượng phục vụ.

Nếu Quý Khách Hàng tìm kiếm được một đơn vị cung cấp giá cả thấp với thị trường, hãy tỉnh táo suy nghĩ về chất lượng và dịch vụ đó để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Hãy tin tưởng chúng tôi vì: Không có nơi nào chất lượng và dịch vụ hơn nơi đây!

Sơn Spec MẪN NGA là nhà phân phối sơn chính hãng tại khu vực An Giang.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng.

CTY TNHH PP SƠN MẪN NGA

Địa chỉ: 6E5 Đốc Binh Kiều, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 3 957 326              DĐ: 0939 02 95 95

Emai: mannga.paints@gmail.com

Website: http://sonspeclongxuyen.com/