Thư ngỏ...

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên Showroom MẪN NGA gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã và đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho MẪN NGA trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, sự phát triển bền vững và thành công.

Được thành lập năm 2008 qua đoạn đường phát triển trên 10 năm, Showroom MẪN NGA tự hào là một trong những đơn vị phân phối có uy tín chuyên về: sơn SPEC của công ty 4 Oranges.

- Nước sơn: Spec, ...

- Bột trét.

- Sơn chống thấm.

- Sơn dầu.

- Trang trí nội thất.

- Thiết bị vệ sinh: ToTo, Inax, American, ...

- La phong và thi công la phong.

Thưa quý khách hàng: Ngày nay công nghệ đã được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống. Khách hàng đã là những nhà thông thái về Màu sắc và Công nghệ, để cùng song hành với khách hàng lựa chọn những sản phẩm sắc màu ưu tú nhất. Hệ thống máy pha màu vi tính, với hơn một nghìn màu sẽ đáp ứng được với nhu cầu mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để MẪN NGA luôn bay cao, vươn xa đến mọi nhà. Đạt được những thành công như ngày nay chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm.

Để hiểu rõ hơn về quy cách, chất lượng sản phẩm, MẪN NGA mong muốn đồng hành cùng Quý Khách Hàng mở ra cơ hội hợp tác bền vững trong tương lai.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Sáng Tạo Không Gian” chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trân trọng kính mời Quý Khách Hàng đến tham quan công ty của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về những thông tin mà các bạn cần tìm kiếm. Niềm vui và sự hài lòng của các bạn chính là lời cảm ơn chân thành của chúng tôi đến với các bạn.

Showroom MẪN NGA

Địa chỉ: 6E5 Đốc Binh Kiều, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách Hàng trong thời gian sớm nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chính sách giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Nguyễn Minh Mẫn – Giám Đốc

SĐT: 0939 02 95 95

Emai: mannga.paints@gmail.com

Showroom MẪN NGA

SĐT: 0296 3 957 326

Showroom MẪN NGA

  Trân trọng cám ơn !

CTY TNHH PP SƠN MẪN NGA

Địa chỉ: 6E5 Đốc Binh Kiều, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 3 957 326              

DĐ: 0939 02 95 95


Một số hình ảnh của Showroom Nội Thất Mẫn Nga